Ơn Giời Cậu Đây Rồi Tập 11 Full: Hòa Minzy nói "ăn cơm trước kẻng," Trấn Thành đáp "Hari Won đã héo"

Ơn giời cậu đây rồi

Kênh YOUTUBE CHÍNH THỨC của chương trình Ơn Giời Câu Đây Rồi Chương trình “Ơn giời! Cậu đây rồi!” (Thank God! You’re here) là một chương trình hài tình huống đầu tiên tại Việt Nam do công ty Đông Tây Promotion phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện. Bản quyền thuộc Fremantle Media. Đây là chương trình giải trí hài chưa đựng nhiều yếu tố hấp dẫn, hào hứng trong từng phút, từng khoảnh khắc. Khán giả sẽ thấy các thí sinh (là những nghệ sĩ nổi tiếng) bị đẩy vào vào tình huống mà bản thân họ không biết trước mình là ai, diễn như thế nào và những gì sắp sửa diễn ra sau cánh cửa. Thank God You're Here is an Australian television improvised comedy program created by Working Dog Productions, which premiered on Network Ten on 5 April 2006, and aired for the first three seasons and on Seven for the fourth season. Each episode involves performers walking through a door into an unknown situation, greeted by the line "Thank God you're here!”. They then had to improvise their way through the scene. At the end of each episode a winner was announced. It was the most successful new show in Australia of 2006, attracting an average of 1.7 million viewers after the first few episodes."

 • Jenny Young

  Mc xuân băć tuyêt vöiiii"👍👍👍👍👍👍

  grade647

 • Win Mr.

  - Khi bạn cảm thấy mình muốn chết, hãy đến thăm viện ung bướu.

  - Khi bạn thấy mình bất hạnh, hãy đến thăm cô nhi viện.

  - Khi bạn thấy mình không có nơi nương tựa, hãy đến thăm viện dưỡng lão.

  - Khi bạn cảm thấy mình nghèo khổ, hãy đến thăm trại tỵ nạn.

  - Khi nào bạn thấy mình sắp bỏ cuộc, hãy nghĩ đến lý do bắt đầu.

  - Khi bạn thấy cuộc đời không còn gì ý nghĩa nữa, hãy nghĩ về Mẹ.

  - Bạn sẽ thấy những gì mình đang có là niềm mong ước của nhiều người khác.

  - Đừng bao giờ trách "Tại sao mình không được như người ta?".

  - Trong khi nhiều người chỉ ao ước được như bạn mà thôi.

  - Và bất cứ ai cũng có thể tu hành để an lạc và hạnh phúc ngay giữa đời thường, bạn cũng thế nhé.

  grade257

 • Merry MLD Yến Nhi

  đâu có Cát Phượng là có ông Kiều Minh Tuấn

  grade255

 • Hoai Thuong

  tình huống của Hòa kiểu chạm đến trái tim người hâm mộ ý nhỉ? vì nó hơi chạm đến cái mà Hòa muốn quên. Thương Hòa quá 💗

  grade49

 • Cuộc Sống và Trải Nghiệm - Plena Phan

  Cát Phượng cho TrP Trường Giang vào TRẠI luôn Kaka

  grade202

 • Lukas J4

  Tập này hay quá, vừa vào mở màn đã cười tụt quần rồi :)) thấy tội Giang ca với Trà ngọc ghê, chị Cát bẻ kịch bản hợp lý ấy chứ, mỗi cái mô tuýp gian díu người thứ 3 xem đã chán lắm rồi, chị Cát bẻ hẳn luôn rồi khách mời lên nữa quá dui.

  grade257

 • Nguyen Anh

  Nhìn chú Hoài Linh chọc ghẹo Hoà Minzy giống như 2 cha con dễ thương quá à

  grade23

 • quyên lê

  Tự Long kì quá,đây là game show thực tế,lại mang chuyện đời tư buồn bã,nước mắt người khác vào để làm trò đùa,để hy vọng gây tiếng cười cho khán giả kết quả đi ngược với ý muốn rồi,nếu đó là vui và nếu mang vào k ảnh hưởng tới ai còn có thể gây ra tiếng cười thì nên đem vào game show,nhưng đem chuyện tình buồn của minzy vào để nói,còn nói luôn cả chuyện đập đầu gì đó này nọ thì Tự Long đi quá xa rồi,thấy Trấn Thành,Trường Giang,Hoài ling v.v..... họ mang vô và gây tiếng cười cho khán giả hoài nên giờ làm theo nhưng lại k biết cách nói sao nhẹ nhàng, cho vui,k biết chuyện gì nên mang vào game show,cứ đem vào mà quên suy nghĩ chuyện đó có nên k,Tự Long khiến kết quả đi ngược lại vì thiếu suy nghĩ,k những k cười mà còn thấy vô duyên trước bao nhiêu ngừoi,k khác gì câu "cừoi trên nỗi đau ngừoi khác",mang chuyện tình nước mắt của ngừoi ta ra làm trò đùa cho thiên hạ,chỉ thấy vô duyên,phản cảm,bắt chước nhưng thiếu suy nghĩ,Cùng 1 đề tài,HL cũng nói nhưng HL đem vô lại k soi mói,nói rõ ràng mà lại gây cười,minzy cũng k thấy nặng nề,TL thì lại đi vào quá sâu chuyện ngừoi ta,sau này đừng làm theo TG,HL,TT v.v..... nữa,k nhưng k gây cười còn thấy vô duyên.
  ( t chả là fan ai,thấy sao nói vậy thôi )

  grade24

 • Anna Nguyễn

  Thíc đoạn ba Linh nói với chị Hoà: " Thôi đừng có khóc con ơi, ba cái chuyện đá banh đồ này nọ bỏ qua bên đi" ..rồi 2 chú cháu ôm nhau cười... Dễ thương dì đâu á

  grade27

 • David Nguyen

  Cô Phượng sai, luật chơi là theo tình huống trưởng phòng đưa ra mà xử lý. Mình ko thích cái kiểu cố tình lấn lướt mà kém duyên, phải cố gắng xử lý tình huống mới thỏa mãn sự kinh nghiệm nhưng cũng tôn trọng cái người là trưởng phòng.
  Thích Hòa quá, em quá giỏi.

  grade14

 • Phạm Hải Long

  Tự Long k nên xoáy vào quá khứ của Hòa

  grade19

 • Tuyết Nhung Trần

  chả thích Hòa Minzy vô chung phòng Tự long chút nào vô đội Trường Giang hay Trấn Thành mới đúng, Fan Hòa 😄😄😄

  grade8

 • Quebehsenuef ?

  Trời! sao mọi người khó chiều thế chú Tự Long hay cô Hồng Đào lép vế hơn 2 người kia là đương nhiên, (họ quen thuộc quá rồi mà có mặt từ M1 ==> M4) tự long thì trường phòng không cố định ở mùa 1,2 bắt đầu cố định ở mùa 3,4 cô HĐ còn mới có ở M3,4, thỉnh thoảng có phòng chú tự long nổi bật hơn như ở tập 1 tiên cá đấy thôi, lúc đấy vào thì thôi rồi khen tự long hay bây giờ vài tập phòng không vui đòi đổi trường phòng. Cũng buồn là ơn giời chỉ có 12 số phát sóng mỗi mùa. Đây là số 11 rồi cố tận hưởng nốt đi Tự Long, anh Xìn, cô Đào sẽ trở lại sau 8 tháng nữa hoặc cũng có thể không bao giờ quay lại. Đối với tui tui luôn hướng mình vào cái chưa hay trước xem phòng của cô Đào chú Long trước anh Xìn và Trường Giang để sau...

  grade10

 • Trần James

  Chắc có lẽ chỉ mình mình thấy Hòa vào phòng TL lại tốt đấy. Ok, phòng TT, TG tấu hái ok, nhưng vào phòng TL thấy cái tài của Hòa, rất thông minh ứng xử rất hay, có ng trầm ng sôi nổi. Còn phòng của trưởng phòng nào tôi cũng thấy hay và ý nghĩa riêng, việc lôi quá khứ ra mng t thấy ngoài Hồng Đào, tự nhiên lần này TL ms lôi ra, còn lại ai cũng lôi, lúc thì hay nhưng có lúc k nên Ns thật cái vụ CP vs Gil Lê ý, tự nhiên ns ra làm gì, rồi cả đoạn Mai Hồ ý, t nhớ đoạn có ảnh Hari Won vs Trấn Thành làm Mai Hồ khó xử, nhưng MH k đc như Hòa ở chỗ Hòa ứng xử hay.

  grade17

 • Nguyễn Thanh Phúc

  Hòa Minzy Vào Phòng Trấn Thành Hoặc Trường Giang Mới Vui Ai thấy Đúng like Nhẹ phát 😂😂

  grade277

 • Anh Anh Vo

  Thấy Tự Long với Hòa Minzy trong phòng này tình huống lm chuyện đó ko ak r TL mặc bộ đồ đó nữa ,nói mấy cái đó nữa, có nhắc tới cầu thủ nữa

  grade37

 • Tran Andy

  33:23 Cười muốn khùng với pha "bỏ chạy" của Trà Ngọc.

  grade40

 • Trần Lâm

  Nghệ Sĩ Thanh Điền - Nhân vật pháp sư đạn bắn không chết trong "Đất Phương Nam"

  grade29

 • Jeez Pham

  Trường giang cute quá =))) lầy lội mà duyên dáng

  grade19

 • Tuấn Lương

  Hoài Linh mới cự với Cát Phượng nổi chứ Trường Giang thế hệ sau tuy hoạt ngôn tốt cũng ko chơi nổi với CP đâu.

  grade277

 • Like and share để ủng hộ website
 • Video tải về
 • Video tải về

  Định dạng này chỉ có hình ảnh không có tiếng

 • Nhạc tải về
 • Mp3 cloud_download