Thu Ngân vs Hà Thương - Anh & Tập Làm Mưa | Tập 8 Vòng Đối Đầu | The Voice - Giọng Hát Việt 2018

Giọng Hát Việt / The Voice Vietnam

Thu Ngân - Hà Thương hai cô gái quê Nghệ An đến từ team Thu Phương sẽ cùng quyết đấu với nhau với hai bài hát mashup "Tập làm mưa - Anh" nếu "Tập làm mưa" là ca khúc gây sốt của tác giả Tường Vy - Sing My Song thì "Anh" là nhạc phẩm được hàng triệu khán giả yêu mến. Hai ca khúc đều mang những nỗi buồn của người con gái khi yêu và qua giọng hát nội lực của Thu Ngân - Hà Thương đã mang đến rất nhiều cảm xúc cho người nghe và tạo nên một tiết mục đặc biệt trong vòng Đối đầu. Tập 8 The Voice - Giọng Hát Việt 2018 Vòng đối đầu tập 1 #vongdoidau #thevoicevietnam #thevoice2018 #gionghatviet #gionghatviet2018 phát sóng vào 21:15 ngày 08/07/2018 trên VTV3 Cập nhật thông tin nhanh chóng tại: ► Fanpage: https://www.facebook.com/chuongtrinhgionghatviet ► Website: http://gionghatviet.vn/ ► Subscribe Youtube: http://bit.ly/gionghatViet ► G+: https://plus.google.com/+btcgionghatviet The Voice - Giọng Hát Việt 2018 với 4 HLV: Thu Phương, Lam Trường, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên Giọng Hát Việt là một cuộc thi tìm kiếm tài năng, tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát tỏa sáng trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp. Không có bất kì một ngôi sao nào thành công mà không có tài năng và sự khổ luyện. Vì vậy, tất cả các thí sinh tham gia chương trình sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách để có thể đạt được ngôi vị cao nhất. Đó là những người có khả năng thực sự và hội tụ những yếu tố đủ để theo đuổi con đường chuyên nghiệp. Giá trị cốt lõi mà Giọng Hát Việt muốn khẳng định và nhấn mạnh chính là sự xuất sắc trong giọng hát, đó là điều kiện tiên quyết cho tất cả các thí sinh. Khác với các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc khác, yếu tố ngoại hình và giọng hát phải song hành cùng nhau hoặc điểm nhấn ngoại hình của thí sinh có thể là điểm cộng thêm cho một giọng ca chưa thực sự hay. Nhưng ở cuộc thi này, yếu tố giọng hát được đặt lên hàng đầu và tất cả đều tập trung vào giọng hát.

 • Thủ Lĩnh Thẻ Bài 2018

  Thu Phương Best Quotes : " Có những chuyện được xem là rất lớn của ngày hôm nay, thì ngày mai lại là chuyện rất nhỏ. Có những chuyện xảy ra trong năm nay mình cho là lớn lao vô cùng ấy , thì năm sau lại chỉ là một câu chuyện mà thôi !. Hay là có những đại sự của kiếp này, thì đến kiếp sau chỉ là truyền thuyết. Vì thế, trong bất kì khó khăn nào khi đang phải đối diện thì chúng ta hãy nghĩ đến NGÀY MAI. Ngày mai thôi! Tất cả sẽ lại khác, khi nắng lên sẽ mở ra một câu chuyện mới và một ngày mới sẽ bắt đầu"
  Hay quá đi cô owiii <3

  grade67

 • Sách Tóm Tắt - Bí Quyết Thành Công

  Thích chị Thu Phương quá, lần nào những nhận xét, những câu chuyện của chị đều thể hiện sự chín chắn, sự từng trải, trưởng thành của chị! Yêu chị lắm, càng ngày càng yêu chị Thu Phương hơn! Thật sự chị dẫn dắt câu chuyện, dẫn dắt sự lựa chọn của chị tuyệt vời quá, không làm các thí sinh bị hụt hẫng và buồn quá <3 <3 <3
  Rất thích giọng e Thu Ngân, hay lắm, chúc e sẽ thành quán quân của Giọng Hát Việt 2018.

  grade121

 • Hoa Lê

  Đã có xác nhận chính thức từ các thí sinh Tv trong team Thu Phương, Phan Hằng my, Thu Ngân và Hà Thương đều nói rằng mashup là chị Thu Phương lên ý tưởng mashup, ghép câu ghép nhạc cũng là chị Thu Phương cùng làm với thí sinh đến sát lúc tập luôn. Dương Cầm cũng không phối khí cho các tiết mục hay làm nhạc gì cho Team TP luôn, đó là của nhạc sĩ Minh Hoàng. Nên thôi trò PR cho DC đi. Anh ta chỉ là cố vấn lúc tập mà thôi, và xuất hiện một cách cực kỳ chớp nhoáng. Ngoài ra, công sức tập luyện và rèn rũa thí sinh là của chị Thu Phương. . Hòa toàn không liên quan gì hết.

  grade16

 • Thiên Tôn

  Có những chuyện được xem là rất lớn của ngày hôm nay, thì ngày mai lại là rất nhỏ.
  Có những chuyện xảy ra trong năm nay ta cho là lớn lao vô cùng, thì năm sau nó cũng chỉ là một câu chuyện mà thôi.
  Hay những đại sự của kiếp này, thì kiếp sau chỉ là truyền thuyết.
  Vì thế cho nên trong bất kì khó khăn nào khi ta đang phải đối diện, thì chúng ta hãy nghĩ đến ngày mai.
  Ngày mai thôi tất cả sẽ lại khác.
  Khi nắng lên thì một ngày mới và một câu chuyện mới lại bắt đầu.

  grade29

 • Volleyball 247

  Đoạn điệp khúc bài Anh nghe hay quá. Hà Thương giọng nội lực cân hết nốt cao, chắc do ngoại hình không đc bắt mắt nên không được cứu, chứ bạn ấy rất xứng đáng đi tiếp, Thu Ngân hát nghe rất hay, hóng em ấy mãi, thích em từ vòng giấu mặt 😍

  grade220

 • Quoc Anh Nguyen

  Nói thật chưa thấy cặp đấu nào mà hát nghe hay như cặp này luôn ă. Đặc biệt là nhữg nốt phiêu lên cao, càng nghe lại càng hay và đã vô cùng🙏🙏
  Phải nói 2 bạn thể hiện vô cùng xuất sắc😍😍

  grade17

 • Anh Quân Trần Nguyễn

  quá gớm. Thu Phương với Dương Cầm là phù thủy chắc. Hay rùng rợn =,=. Nhớ đeo tai nghe vào ! Mình nghe xong bằng tai nghe của mình thấy đã lắm rồi, mà chạy qua phòng thằng bạn mượn thử cái tai nghe xịn hơn nghe nổi hết da gà.

  grade17

 • tổng hợp kênh

  Khi nhiều bạn ngồi đây nói ngân giọng ko cao ko tốt bằng thương . chủ yếu nốt cao phân cho thương thôi. Ai coi live của ngân thì biết hát lần mười mấy bài cao vẫn hát nhẹ nhàng . thương hát như dồn hết sức vào một bài hát .cả 2 bạn đều hay nhưng mình thích ngân hơn

  grade50

 • Hung Tep

  Tôi chỉ mong Thu Ngân quán quân thôi 💕💕💕💕

  grade11

 • Trung kiên TV vlogs

  Thu ngân quán quân rồi

  grade314

 • Hoa Lê

  Bạn nào vào PR hay khen anh Dương Cầm thì làm ơn đừng NHẬN VƠ anh ấy LÀM NHẠC, MASHUP với PHỐI KHÍ cho TEAM THU PHƯƠNG NHÉ. VÔ DUYÊN ;)

  grade7

 • Nhựt Ngô

  Khi 4 chọn đấu với nhau thì Giọng hát Việt là đây chứ đâu. Vừa kỹ thuật vừa cảm xúc, xuất sắc nhất tập này.
  Loại Hà Thương là một điều đáng tiếc nhất vòng Đối đầu, nhưng do Thu Ngân quá xuất sắc.
  Đáng tiếc hơn là không có HLV nào cứu Hà Thương. 😥😥😥

  grade39

 • Thanh Huyen Le

  Ôi hay quá, lần đầu tiên xem 1 bài hát trpng the voice không chớp mắt, nghe đi nghe lại 1 bài. Bài tập làm mưa khi nghe trong sing my song không hay bằng khi kết hợp thế này. Chị Thu Phương và 2 bạn thật tuyệt vời khi tạo nên 1 tác phẩm có chiều sâu và cảm động thế này.

  grade42

 • jenny ngo

  Thu phương nhận xét hay quá , ý nghĩ & triết lý cuộc sống . HLV mùa này rất văn minh & có tâm . Thích nhất Thu Phương & Lam Trường

  grade22

 • Hoa Lê

  Xin có một vài lời đính chính như sau ạ :

  - Các bạn xem vòng đối đầu vừa qua đều thấy các bản phối khí ca khúc đội chị Thu Phương rất đỉnh phải không nào ?
  Tuy nhiên không như các bạn hiểu lầm là của anh cố vấn Dương Cầm, vì anh DC chỉ có nhiệm vụ cố vấn lúc tập mà thôi, ngoài ra anh không liên quan gì đến phần phối khí ca khúc cho Team chị TP cả.
  Người cần khen đó chính là nhạc sĩ Minh Hoàng - trong ban nhạc Hoài Sa, từng cộng tác trong một vài dự án trước đây của chị Thu Phương.

  Không hiểu sao, chả ai hay câu nào nói là DC phối khí hay làm nhạc gì cho chị TP mà ầm ầm bao nhiêu bạn không hiểu lý do vì sao cứ khen anh ấy phối nhạc, trong khi nhiệm vụ của anh DC chỉ là cố vấn phần hát cho đội chị TP thôi mà ???!!
  Cho nên, để tránh hiểu lầm và vô duyên cho một số bạn không biết, không tìm hiểu nhưng cứ auto tự động khen người không liên quan, khiến cho người "tự dưng bất đắc dĩ" cảm thấy ngại, mà người lẽ ra nên được tung hô, lại "ngậm ngùi" bị quên, nên mình viết cái này.
  Nhạc sĩ Minh Hoàng quả là xuất sắc phải không nào các bạn, ảnh Minh Hoàng mới là người thực sự đỉnh cao.

  - Ai chưa biết, cần thông tin, hay theo dõi về sự nghiệp cũng như cập nhật âm nhạc của nữ diva Thu Phương nói riêng thì các bạn hãy bấm và theo dõi ở link sau nhé, tất tần tật về nữ diva tài năng và xinh đẹp này ;)
  https://vi.wikipedia.org/wiki/Ch%E1%BB%A7_%C4%91%E1%BB%81:Thu_Ph%C6%B0%C6%A1ng

  Xin cảm ơn !

  P/s : Tiết mục của team chị Thu Phương luôn là hay nhất mỗi đêm, cân cmn cả chương trình luôn ạ.

  grade37

 • Liên Quân Cày rank

  Thu Ngân nếu tiếp tục phong độ này thì QQ rồi. Giọng này đắt tiền. Hát ballad cũng đc mà quay qua hát rock cũng được. Không bị một màu. Lên cao không đuối. Hát thấp thì ấm.

  grade14

 • Hoa Dangthanhhoa

  Thu phương nói chuyện hay dễ sợ luôn

  grade4

 • Hanh Thu Tran

  Nghe đi nghe lại chục lần chưa chán, cả tiết mục của sim và hằng my cũng thế. Càng nghe kỹ càng thấy ngấm, team thu phương năm nay đỉnh quá . Mong các bạn hãy giữ vững tinh thần đoàn kết và yêu quí lẫn nhau như thế này nhé

  grade5

 • Nguyễn Thùy Trang

  Team Thu Phương:)))

  grade8

 • Bảo Lê

  Hát vậy mà team phương ko ai vào chung kết ?trương trình năm nay thiếu sót nhiều quá

  grade2

 • Like and share để ủng hộ website
 • Video tải về
 • Video tải về

  Định dạng này chỉ có hình ảnh không có tiếng

 • Nhạc tải về
 • Mp3 cloud_download