JUSTATEE x TIÊN TIÊN - CẦN GÌ HƠN? | OFFICIAL MV

JustaTeeMusic

JUSTATEE x TIÊN TIÊN | CẦN GÌ HƠN? | OFFICIAL MV #justatee #tientien #cangihon Spotify - AppleMusic: https://bit.ly/2VsK0Lk Nơi tin yêu nhiệm màu Từng nụ hôn trao như tình đầu Anh đưa tay nguyện cầu Gửi về em tiếng ca chân thành. (rất chân thành) Xa, em như cây lìa cành Thương, em nắng mưa cũng đành Dù chỉ là ngày chờ đêm trông Baby can you feel me e e Có ước muốn thân ta tan theo gió Kéo bước theo anh rong chơi Có ước muốn ngôi sao trong đêm tối Rẽ lối bên anh khắp nơi Có ước muốn Anh chôn sâu Những nỗi nhớ Tan đi đâu Tàn theo những giấc mơ hững hờ (Cần gì hơn khi đã có em Cần gì hơn, babe Cần gì hơn) x 4 I see you there, see you everywhere In my mind even in my dreams Who loves you sorry I don't care Cause I know who's in your heart Chim muông bay, tìm ngọt ngào từ mưa giông Cho đêm nay, đừng dài hơn những nhớ mong Giữ lấy ngón tay đan vào nhau, ai biết mai về sau, anh với em còn không? Có ước muốn thân ta tan theo gió Kéo bước theo anh rong chơi Có ước muốn ngôi sao trong đêm tối Rẽ lối theo anh khắp nơi Có ước muốn Anh chôn sâu Những nỗi nhớ Tan đi đâu Tàn theo những giấc mơ hững hờ (Cần gì hơn khi đã có em Cần gì hơn, babe Cần gì hơn) x 4 Đã có anh (cần gì hơn?) Đã có em (cần gì hơn?) Và ta đã có nhau (cần gì hơn?) I need you, only you Đã có anh (cần gì hơn?) Đã có em (cần gì hơn?) Vì khi đã có nhau (cần gì hơn?) No no no…. (Cần gì hơn khi đã có em Cần gì hơn, babe Cần gì hơn) x 4 ...... Theo dõi JustaTee tại: ► Instagram: https://www.instagram.com/justatee/ ► Facebook: https://www.facebook.com/chotchachi ► Fanpage: https://www.facebook.com/justatee Theo dõi Tiên Tiên tại: ►Website: www.tientienmusic.com ►Instagram: https://www.instagram.com/tien.tien ►Facebook: https://www.facebook.com/tiennn.tiennn --------------------- © Bản quyền thuộc về TiênTiên Music & Juss Records 2020 ☞ Do not Reup

 • Chau Bui Official

  Ơ ai đóng MV thế ạ???

  grade9547

 • NGUYEN LAM THAO

  Mình nghĩ là Châu và bạn nữ kia là đôi bạn thân. Trong 1 lần đi club thì Châu say nắng bạn trai kia. Khi ở bên bạn trai, Châu cảm thấy được sự đồng điệu về xác thịt tuy nhiên trong tâm trí luôn có hình bóng người bạn thân (i see you there, see you everywhere In my mind even in my dreams). Điều này cũng thể hiện khi ở bên bạn gái lúc nào cũng trong sáng, còn khi bên bạn trai thì trong tối và đỏ rực :))) Và dĩ nhiên cô bạn thân cũng yêu Châu và cũng cảm nhận rằng Châu cũng có cảm xúc với mình (who loves you sorry i dont care Cause i know who's in your heart). Rồi cao trào khi anh bạn trai nhận ra tình cảm của đôi bạn thân ko đơn thuần như anh nghĩ. Cảnh cuối, khi cả 3 đang trong cơn hoảng loạn của cảm xúc, cô bạn thân đã đứng lên để giành lấy người mình yêu, nhưng Châu đã từ chối và chọn bạn trai kia để thoả mãn về thể xác còn tâm hồn lại lại luôn hướng về người bạn gái. Người bạn trai biết tất cả nhưng vẫn chấp nhận vì " Cần gì hơn" khi đã có C. Khi đó là sự lựa chọn của mình thì Cần gì hơn..

  grade2265

 • Tay Studio

  Ôi lâu lắm mới thấy một chiếc mv không chút quảng cáo (y)

  grade794

 • Brato Vi

  Jsdrmns is so underated artist in vpop

  grade27

 • Vy Pham

  Huhu Tiên Tiên và Justatee có thể ra eng ver của bài hát không. Nghe phần tiếng anh feel hơn hẳn và cảm thấy rất hợp beat này. Kiểu rất tây luôn :((( tua đi lại đoạn Tiên hát tiếng anh

  grade301

 • Hân

  có thể nhiều người cho rằng nội dung mv là nhân vật của châu bùi yêu cùng lúc 2 người. Nhưng theo mình thấy thì Châu Bùi và bạn nữ kia là bạn thân, trong một lần chị em dắt nhau đi đu đưa ở quán bida thì Châu đu phải bạn nam ngầu lòi thế là sa cmn vào lưới tình. Thế nhưng câu chuyện ko dừng ở đó khi ở giữa mv, Châu và anh trai kia yêu nhau được một thời gian thì có một thứ gì đó khiến Châu cứ nhớ đến những va chạm da thịt với cô bạn thân khi âu yếm anh người yêu, và thứ đó không gì khác chính là tổ bê đê gọi. Thế là Châu rơi vào trạng thái rối bời, lạnh nhạt với cả cô bạn thân lẫn anh người yêu và đương nhiên điều này khiến anh chàng nổi nóng vì ko biết có vấn đề gì với người yêu mình. Thế là couple ciu ciu tranh cãi nảy lửa khiến cô bạn thân phải can thiệp. Trong giây phút bồng bột Châu quyết định chối bỏ tổ mà đẩy cô bạn thân đi và cái kết bị tổ quật ko ngoài dự đoán khi Châu ôm hôn anh bạn trai để nỗ lực bẻ thẳng lại giới tính cũng là lúc những cảm giác với cô bạn thân lại mãnh liệt hơn. Như ông bà ta đã nói: thẳng thì có thể cong nhưng ko có điều ngược lại.
  Chốt lại là Châu Bùi trong mv xinh dã man :)

  grade1597

 • Azaig

  Chúc ai đọc được comment này thì:
  1. Gặp nhiều may mắn trong cuộc sống
  2. Có người yêu
  3.Tránh dịch an toàn bên người thân
  4. Học hành nhất là các bạn sắp thi cấp 3 và đại học đạt hiệu quả cao
  5. Mọi người ghé qua kênh ủng hộ mình nhé.

  grade211

 • Zahide Sezer

  Love from TURKEY

  grade4

 • Yen Nguyen

  Nghe đến lần thứ 2 là nghiện 🤦‍♀️

  grade8

 • Damian N

  Wow finally!!! You both sound great together!!!!

  grade3

 • Rima Kenji

  Theo như mình hiểu MV thì Châu Bùi và Amandine là 1 cặp les, 2 người đi chơi quán bar thì gặp Anthony, sau đó Châu Bùi trúng tiếng sét ái tình và qua lại với cả 2. Amandine nhận ra sự thay đổi của người yêu: cô ấy vui vẻ hơn (vẻ mặt của Amandine trong phòng tắm), cô ấy giận dỗi vô cớ... nhưng vì yêu nên Amandine giả vờ không biết gì. Trong khi đó thì Anthony cũng lờ mờ nhận ra bạn gái mình không chỉ có duy nhất mình là người yêu. Sau cùng chuyện đổ bể, Amandine và Anthony cãi nhau, Châu Bùi chọn ở lại cùng Anthony. Nhưng thực tế đoạn cuối cho thấy: cô ấy yêu cả 2 như nhau và chẳng thể quyết định được sẽ yêu ai. Lúc ở bên bạn trai mới, cô ấy cùng anh vui đùa trên sân thượng, cùng hôn vào cổ anh.. - tất cả đều là những thứ cô đã làm cùng bạn gái cũ. "Cần gì hơn khi đã có em" - nhưng Châu Bùi ở đây hoàn toàn không biết bản thân "cần ai".

  grade3386

 • Mobile Gaming

  SpaceSpeakerrrrr <3

  grade8

 • Mout Ali

  Bà Tiên Tiên vừa đi chữa cháy ở đâu về, thì bị bắt đi quay MV, chỉ kịp thay cái áo

  grade62

 • Harry Potter

  lâu rồi mới thấy MV có dàn diễn viên cực phẩm như vậy, đẹp quá !!!

  grade4

 • Linh Nguyễn

  Bài này ăn đứt bài của jack nhưng lại kh đc top 1 sad 😕

  grade51

 • Anh Mỹ

  Mình vô tình đọc được comment của một vài bạn nói những điều không hay về bisexual. Mình nói thật nhé, các bạn nên bổ sung kiến thức của mình cho thật chắc đi rồi hẵng đi đánh giá và phán xét. Chưa một tài liệu nào nói bisexual yêu cả 2 giới tính thẳng (heterosexual) cùng một lúc đâu ạ. Người yêu nhiều người cùng một lúc (tất nhiên đối xử với tất cả những người họ yêu như nhau) được gọi là polyamory/polygamy nhé :). Để hiểu rõ hơn về POLYAMORY/POLYGAMY thì các bạn có thể Google. Xin các bạn không đánh đồng khái niệm, không nhìn trẻ đú rồi làm khổ những bisexual thực sự như chúng mình.

  Còn về phần MV, mình có giả thuyết thế này:
  Nữ chính (Châu) là một polyamory/polygamy, có quan hệ trên mức bạn bè với chị gái kia (tạm gọi là chị A). Vào cái ngày hai người đó đến lounge ở đầu MV thì Châu cảm nắng nam chính -> dính líu tới nhau. Châu rất cởi mở về việc mình là poly và kể về nam chính với chị A (trích cảnh tắm chung), chị A tuy không vui nhưng vẫn chấp nhận vì chị A biết Châu là poly. Tuy nhiên, anh trai kia thì không chấp nhận được việc đó dẫn đến tranh cãi. Chị A can thiệp để đưa Châu về bên mình nhưng bị Châu từ chối. Phần còn lại và lí do thì mình thấy bạn @NGUYEN LAM THAO giải thích rất hợp lí nên mình sẽ không nhắc lại.

  P/s: @NGUYEN LAM THAO bạn có đọc được comment này thì mình cảm ơn bạn vì có giả thuyết rất hay nhé!

  grade48

 • Tú Hữu

  “From demo chàng mưa đa cảm(Có khi nào) With Love”

  grade7

 • Tik Tok Chicken

  Bài hát này thật sự chất với giai điệu không thể vào tai ngọt ngào hơn,
  ai like rồi giơ tay

  grade3

 • เบญจมาศ เชื้อสูง

  ชอบ ทำออกมาได้ดี 👍👌👏

  grade4

 • mai tran

  2:03 nam chính bực tức lao thẳng xuống lòng đường định thể hiện sự bực tức nhưng chợt nhận ra mình ko có tóc :)))

  grade1746

 • Like and share để ủng hộ website

  Nhấp chuột phải vào biểu tượng tải về và chọn Lưu

 • Video tải về
 • Video tải về

  Định dạng này chỉ có hình ảnh không có tiếng

 • Nhạc tải về