Sai Người, Sai Thời Điểm - Thanh Hưng || VIDEO LYRICS

Top 5 Cover

Sai Người, Sai Thời Điểm - Thanh Hưng Composer: Thanh Hưng Folow Thanh Hưng: Facebook: https://www.facebook.com/thanhhung3010 Youtube: https://www.youtube.com/user/thanhhungidol Folow Nguyễn Tuấn: Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100009639514950 Link Image (Được Đăng Tại Fanpage): http://123link.pw/4uJYjw Youtube: http://123link.pw/ZnPmiD Link Video Gốc: http://123link.pw/yHG7jZ Cảm Ơn Thanh Hưng idol Đã Sáng Tác Ra Bài Hát Này. *Lyrics: Chuyện tình yêu lúc nào cũng thế. Đi mãi bao năm lê thê mong tìm được ai trên lối về Để dành 1 đời yêu thương trao về nhau không vấn vương Chỉ mong rằng ta mãi bên cạnh dù đời còn bao gió sương Và chuyện tình yêu bây giờ vẫn thế Anh vẫn luôn yêu em thôi dẫu em giờ đây đã khác rồi Tình yêu mà anh vun vén bao lâu Kết thúc khi em nói câu Em thấy chúng ta không hợp mình chia tay nhé ĐK: Mình gặp nhau đúng hay sai mà đã chia hai Coi nhau như chẳng tồn tại Hợp nhau là do mình thôi luôn sống thứ tha vì nhau Tìm được nhau dễ dàng đâu có phải bên nhau 1 ngày hay 4 5 hôm? Nay em nói câu không hợp là do duyên số hay sao? Vậy em có chắc bao năm mọi thứ y thương em trao riêng mỗi anh ko? Mình gặp nhau sai thời gian và sai người phải ko em? Nhìn người mà anh từng thương cứ thế đi xa từng bước trên phố quen thuộc Một người đứng trông 1 người khuất xa dần

 • Thanh Hưng Official

  Mình cảm ơn Top 5 Cover và những ai đang yêu mến ca khúc này của mình nhé! Chúc các bạn luôn có 1 tình yêu đẹp đừng để tìm sai người mà thêm sai cả thời điểm là khổ đấy :)

  grade1169

 • Top 5 Cover

  Reply 3 lần. Bạn sẽ thấy hay.

  grade354

 • Long Trần

  dm có ai như tao không. nghe từ khi tháng 2 đến giờ. cũng đc 5 tháng rồi. cmt để mình làm quen

  grade26

 • NGUYỄN HỮU ĐỨC N.H.Đ

  Nghe Rồi Lại Nhớ Người Mà Mình Từng Thương :(
  Mình gặp nhau đúng hay sai,mà đã chia hai ?!

  grade32

 • Top 5 Cover

  Ai xin ảnh thì trên mô tả nhé

  grade17

 • Long Trần

  Tìm được nhau dễ dàng đâu có phải bên nhau 1 ngày hay 4 5 hôm?. 1 câu nói làm chạnh lòng nhưng người đã từng yêu và nay đã chia xa.hạnh phúc tìm kiếm rất khó. nhưng sai người sai thời điểm là sai cả cuộc đời. tạm biệt e. người mà anh đã từng yêu rất nhiều. chúc e hạnh phúc bên tình yêu mới. tôi chỉ nói phét thôi các ông ạ.tôi có vợ rồi

  grade27

 • Top 5 Cover

  Đà nẵng hôm nay mưa. Ngồi trong căn phòng trống, nghĩ về em, tình yêu của chúng ta, những kỉ niệm ngày xưa, mình quen nhau vào một ngày nắng, nhưng chính thức gặp nhau, hẹn hò vào một ngày mưa tháng 5, nhớ ngày đó ngày nào cũng xuống để đưa những món ăn vặt, đi xem phim cùng nhau, đi trà sữa. Tình yêu cấp 3, tình yêu đẹp. Chỉ mong được trở về ngày đó. Cái thời chỉ biết ăn, học, yêu đương, không phải lo toan cuộc sống bộn bề. Giờ ra đời tự lập cảm thấy nhớ nhà, nhớ quê hương và nhớ cả cô gái năm ấy.

  grade279

 • Hạ

  Trời định để anh gặp em , yêu em ,thương em .
  Nhưng khoảng thời gian anh nhận ra những yêu thương , quan tâm giành cho em nhiều vậy , nhưng tại sao em lại đem thứ tình cảm đó làm trò đùa vậy ?? .
  Ngày 29/5/2018 anh sẽ nhớ mãi ngày đó , cũng thật tình cờ khi đúng vào ngày này a nghe được bài này . thôi thì coi như nó sẽ là cột mốc , cột mốc a đủ can đảm chọn cách quên em đi .
  Anh đã chọn sai người , lẫn sai cả thời điểm .
  Yêu thương em rất nhiều - cô gái mãi mãi ko thuộc về anh

  grade21

 • Thảo Nguyễn

  chưa bao h mừn đc 2like :v :)

  grade32

 • ME až Roo

  Tôi vẫn nhớ về những ngày đó, mình cuộn trong chăn mà ôm lấy nhau. Em và tôi, chẳng ai nỡ nói lên câu gì, mình chỉ bên nhau để lặng im, để mà lắng nghe chút bình yên hiếm hoi giữa những bộn bề cuộc sống.
  Là những ngày dù công việc vất vả bao nhiêu, khó khăn thế nào, mình cũng chẳng thấy mỏi mệt chán chường, vì mình biết vẫn có người kia ở sau cổ vũ, sẻ chia và an ủi. Là những ngày dù nắng hay mưa, mình vẫn tựa vào nhau mà mỉm cười hạnh phúc.

  Hai chúng ta, chống lại cả thế giới...

  Thế rồi ngày tháng cũng qua, em và tôi đã là người dưng kẻ lạ, chỉ coi nhau như một quãng yếu lòng non trẻ. Tựa tạm vào nhau rồi lại buông tay vẫy vùng. Mọi thứ đáng sợ chỉ tới khi một người chấp nhận bỏ lại tất cả, để về yên vui bên những cảm xúc mới. Bỏ lại những hạnh phúc, bỏ lại tôi với lạc lõng và cô đơn.
  Cuộc tình chỉ còn là nỗi nhớ, kí ức tưởng vui mà hóa buồn...

  #2_năm.. H tôi lại thấy e khóc..

  grade18

 • Tuấn Long

  Ai làm karaoke bài này đi ??

  grade10

 • Top 5 Cover

  NẾU BẠN NÀO ĐANG NGHE MÁY TÍNH MÀ MUỐN NGHE NHIỀU LẦN THÌ CLICK CHUỘT PHẢI CHỌN VÒNG LẶP NHÉ.

  grade150

 • Châu Lư

  29/5/2018 ❤
  Lớp 6, không phải là yêu mà là rung động đầu đời, anh lúc ấy lớp 8. Sau đó em lớp 7, anh lớp 9 em nhận ra là em thích anh. Cuối năm lớp 7 em tỏ tình, anh từ chối, anh nói anh còn học. Bây giờ, anh đi mất rồi, chỉ còn mình em ở đây. Thôi thì, tạm biệt anh. Người đã từng là cả bầu trời của em

  grade16

 • XuanLap Doan

  có ai nghe từ khi mới 500k lượt nghe tới h vẫn nghe ko ???

  grade15

 • mỹ nữ huỳnh

  Tình yêu tuổi 17 đẹp, trong sáng, không toan tính, suy nghĩ nhiều. Càng lớn càng suy nghĩ lo toan, tuy yêu nhưng không còn cảm giác bất chấp như năm đó nữa. Không biết người đi cùng mình bao năm có phải là đúng người đúng thời điểm hay không.

  grade13

 • thanh huyen

  sai người sai thời điểm ư?
  T đã từng dằn vặt, từng buồn, từng trách cứ bản thân vì quyết định của mình? Không hề nhận được 1 câu níu kéo?
  T đã nghe bài này gần như hai tuần liền từ sáng đến tối
  Và kết quả, mình buồn lòng như vậy, sau hai tuần, mà có khi là một, bạn ấy có người mới, thật là amazing?
  Thế thì tại sao T là phải buồn vì một người đã lãng quên và xóa sạch T đến như thế, quyết định của T giờ thấy đúng hơn bao giờ hết, lý trí đã đúng trước rồi. GIờ cảm thấy mất niềm tin hoàn toàn vào tình cảm của ng khác dành cho mình, ,chỉ là giả dối^^

  grade11

 • Nhã Uyên

  Chuyện tình yêu lúc nào cũng thế.
  Đi mãi bao năm lê thê mong tìm được ai trên lối về
  Để dành 1 đời yêu thương trao về nhau không vấn vương
  Chỉ mong rằng ta mãi bên cạnh dù đời còn bao gió sương
  Và chuyện tình yêu bây giờ vẫn thế
  Anh vẫn luôn yêu em thôi dẫu em giờ đây đã khác rồi
  Tình yêu mà anh vun vén bao lâu
  Kết thúc khi em nói câu
  Em thấy chúng ta không hợp mình chia tay nhé
  ĐK:
  Mình gặp nhau đúng hay sai mà đã chia hai
  Coi nhau như chẳng tồn tại
  Hợp nhau là do mình thôi luôn sống thứ tha vì nhau
  Tìm được nhau dễ dàng đâu có phải bên nhau 1 ngày hay 4 5 hôm?
  Nay em nói câu không hợp là do duyên số hay sao?
  Vậy em có chắc bao năm mọi thứ y thương em trao riêng mỗi anh ko?
  Mình gặp nhau sai thời gian và sai người phải ko em?
  Nhìn người mà anh từng thương cứ thế đi xa từng bước trên phố quen thuộc
  Một người đứng trông 1 người khuất xa dần

  grade121

 • Hoa Đỗ

  BÀI hát rất hay. Nghe đến say luôn. Mà sao lại k có trên zing chứ hic

  grade9

 • Thủ Thuật Cydia và Jailbreak

  Hai thế giới không có nghĩa là người này sống ở một thế giới thực mà người kia không tồn tại. Sống cùng một nơi, hít thở cùng một bầu không khí, nhìn thấy nhau thậm chí trò chuyện cùng nhau mỗi ngày nhưng thực tại có quá nhiều khó khăn, quá nhiều trở ngại, cả những hoài nghi, đắn đo khiến hai người không ai đủ dũng cảm xóa đi cái ranh giới tưởng như mong manh ấy. Đó cũng là hai thế giới!
  "Gặp đúng người, đúng thời điểm, là hạnh phúc.
  Gặp đúng người, sai thời điểm, là bi thương.
  Gặp sai người, đúng thời điểm, là bất lực.
  Gặp sai người, sai thời điểm, là thê lương."

  grade6

 • Bình Ngô

  Cần Thơ một chiều mưa, thứ 7,ngày 9,tháng 6.
  Anh và em đã chia tay đã hơn 3 tháng phải không em,đến hôm nay anh vẫn không em thể nào quên được em. Cô gái mà anh đã từng thương nhất khoảng đời cấp 3, cái thời điểm tốt nghiệp cấp 3 chính là lúc chúng ta xa nhau, anh thì qua Cần Thơ học,còn em thì không tiếp tục học mà xuống Mỹ Tho làm. Chúng ta đã phải yêu xa hơn 1 năm đúng không em, khoảng thời gian đó chúng ta cũng từng hứa là sẽ vượt qua mà, cũng chỉ vì sự ích kỷ của anh, mà chúng ta phải rời xa nhau. Vài hôm trước anh thấy em đổi ảnh đại diện cùng với 1 người con trai khác, tim anh nhói lắm, mà nghĩ lại mình còn là gì của nhau đâu mà có quyền như v, anh hỏi thì em nói là con của bạn ba em, em nói là em buồn lắm em không mở lòng với 1 chàng trai nào khác, nhưng đó là do ba em muốn. Tuy trong lòng em không nói nhưng anh biết là em vẫn còn thương anh và đợi chờ anh, và anh chắc chắn với em là anh vẫn còn thương em rất nhiều .Mà em ơi bây giờ anh có được gì? Tiền bạc thì không? Tốt nghiệp thì chưa. Còn gia đình em nữa, lỡ một mai ba mẹ em bắt phải lấy người đó, rồi chúng ta phải làm sao? 😥😥😥

  grade7

 • Like and share để ủng hộ website
 • Video tải về
 • Video tải về

  Định dạng này chỉ có hình ảnh không có tiếng

 • Nhạc tải về
 • Mp3 cloud_download