Tin tức Corona ngày 24/03: 123 ca nhiễm COVID-19 tại Việt Nam, 645 người nghi ngờ đang được cách ly

SaoStar

#Coronavirus #Covid-19 #SARSCOV2 Theo thống kê của Bộ Y tế, đến sáng 24/3, Việt Nam ghi nhận 123 trường hợp mắc Covid-19, trong đó 17 người đã bình phục, 106 người đang điều trị tại bệnh viện. Tổng số trường hợp nghi ngờ đã loại trừ là 7.947. Tổng số trường hợp nghi ngờ đang theo dõi, cách ly là 645. Xem thêm tại: https://saostar.vn/xa-hoi/tin-nong/cap-nhat-dich-covid-19-tai-viet-nam-ngay-24-3-co-3-ca-benh-dang-chuyen-bien-rat-nang-phai-tho-may-loc-mau-7221625.html ►Tin tức mới nhất: https://saostar.vn ------------------- ►TRUY CẬP Tạp chí điện tử Saostar tại: https://saostar.vn ►SUSBCRIBE kênh YouTube chính thức của #Saostar tại: https://www.youtube.com/saostar ►LIKE trang Facebook chính thức của Saostar để theo dõi livestream các chương trình giải trí hàng đầu tại: https://www.facebook.com/saostar.vn ------------------- Copyright © 2017 Saostar.vn Vui lòng không đăng tải lại dưới bất kì hình thức nào.

 • Chien Bui

  VN mình rất giỏi tất cả mọi người vn hãy cùng nhau chống dịch corona nha

  grade81

 • JACK idol

  Vì 1 người bị mà cả thế giới phải chịu :((

  grade16

 • かわいい〜ねこ

  Take care of youselves :<

  grade0

 • Thật Lê

  123

  grade0

 • Jenny淇淇

  6:00 bệnh nhân nam 158 tuổi

  grade1

 • Huy Lê Channel

  6:02 158tuoi

  grade0

 • Phương Minh

  😭😭😭😭😭😭😲😲😲😲

  grade0

 • daoming wang

  MINH HUỆ 20-11-2019] Ngày 16 tháng 11 năm 2019, tạp chí Forbes đăng một bài viết của Zak Doffman có tiêu đề: “Trung Quốc giết hại tù nhân để thu hoạch nội tạng phục vụ cho cấy ghép: Báo cáo của BMC cáo buộc Trung Quốc ‘làm giả’ dữ liệu”. Bài báo nêu rõ tuyên bố của Trung Quốc về việc sử dụng một hệ thống hiến tạng cho ngành công nghiệp cấy ghép trị giá hàng tỷ đô la của nước này đã bị một báo cáo đăng trên tạp chí Y Đức BMC bác bỏ. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng chính phủ Trung Quốc đã làm sai lệch và giả mạo các bộ dữ liệu chính thức về cấy ghép tạng.

  Bài báo viết: “Vào tháng Sáu, tôi đã đưa tin về việc Tòa án Trung Quốc tại London đã tìm ra bằng chứng về ‘nạn cưỡng bức thu hoạch nội tạng’ từ các tù nhân Trung Quốc, trong đó có học viên Pháp Luân Công và người Hồi giáo Duy Ngô Nhĩ. Phán quyết cuối cùng của Toà án này kết luận ‘nạn cưỡng bức thu hoạch nội tạng đã diễn ra trong nhiều năm qua … với một quy mô đáng kể.’ Trung Quốc từng tuyên bố hoạt động này đã bị cấm, và được thay thế bằng một hệ thống hiến tạng. Nhưng một báo cáo mới, được công bố trên tạp chí Y Đức BMC vào ngày 14 tháng 11, đã bác bỏ điều này. Báo cáo cho rằng những tuyên bố cải cách đó đang được củng cố bởi ‘các bộ dữ liệu chính thức về cấy ghép tạng đã bị làm cho sai lệch và giả mạo một cách có hệ thống ở Trung Quốc.”

  “Tòa án Trung Quốc đã sử dụng lời chứng trực tiếp từ những người trước đây từng bị giam giữ, nguồn tạng sẵn có đến mức vô lý, và thời gian chờ đợi ngắn ngủi để củng cố cho những phán quyết của mình. Những điều nhân chứng cho biết thật kinh hoàng – trong đó có việc mổ lấy nội tạng từ các nạn nhân còn sống, rồi họ bị giết bởi quá trình này. Một bộ phim tài liệu năm 2015 khẳng định ngành công nghiệp cấy ghép nội tạng phi pháp của Trung Quốc mang lại 1 tỷ USD mỗi năm – nhưng Trung Quốc tuyên bố việc cưỡng bức mổ lấy nội tạng đã chấm dứt, và từ năm 2010 họ đã nỗ lực cải cách với một hệ thống hiến tạng thay cho việc cưỡng bức thu hoạch nội tạng từ các tù nhân.”

  “Bài báo của BMC nói rằng không phải như thế, và khẳng định Trung Quốc ‘đang giả mạo dữ liệu hiến tạng’. Những phát hiện của báo cáo này cho thấy hệ thống thu hoạch nội tạng của Trung Quốc là không đáng tin, và những cải cách chẳng qua chỉ là mặt nạ cho việc tiếp tục sử dụng những người hiến tạng không tự nguyện hoặc bị ép phải cho nội tạng’. Nói tóm lại, hệ thống hiến tạng mới chỉ là luận điệu, vận hành đồng thời chứ không thay thế việc cưỡng bức mổ lấy nội tạng. Theo báo cáo này, manh mối ở chỗ các mô hình dữ liệu của nhà nước quá đẹp đẽ đến mức không thật, hẳn là chúng phải bị làm giả.”

  “Các nguồn dùng cho phân tích dữ liệu pháp y được các tác giả của báo cáo triển khai gồm có Hệ thống Đáp ứng Cấy ghép Nội tạng của Trung Quốc (COTRS) và Hội chữ thập đỏ Trung Quốc. Dữ liệu phát hiện các mô hình toán học không có các điểm ngoại lai trong thống kê như thông thường. Nói cách khác, các báo cáo chính thức của Trung Quốc được lấy từ các bảng tính chứ không phải từ dữ liệu thực tế hay phân tích chân thực nào.”

  “Bà Susie Hughes đến từ Liên minh Quốc tế về Chấm dứt Lạm dụng Cấy ghép ở Trung Quốc (ETAC), tổ chức khởi xướng Tòa án Trung Quốc, hoan nghênh những phát hiện này nhằm cảnh báo rằng báo cáo ‘phơi bày những lời dối trá và lừa lọc về cái gọi là ‘cải cách’ ngành ghép tạng của Trung Quốc. Việc làm giả dữ liệu của Hệ thống Đáp ứng Cấy ghép Nội tạng của Trung Quốc (COTRS) có lẽ là một phần của sự ngụy trang công phu nhằm che đậy những vụ giết người hàng loạt ở Trung Quốc nhắm vào những người vô tội vì nội tạng của họ.”

  [Tác giả của bài báo], Zak Doffman là Nhà sáng lập/Giám đốc điều hành của Digital Barrier, một công ty cung cấp công nghệ giám sát tiên tiến cho các lĩnh vực quốc phòng, an ninh quốc gia, chống khủng bố và các cơ sở hạ tầng quan trọng.

  grade41

 • Vinh Thai

  https://youtu.be/QED7oo17Fw4

  grade0

 • Thập TỨ MUỘI

  Bọn nc ngoài bên đó ko chữa đến VN làm gì 😬

  grade22

 • Thịnh Đỗ

  Nếu săn bay ngưng quạt động sớm thì âu xảy ra chuyện gì âu

  grade14

 • Hòa Khánh Lâm

  https://youtu.be/cwB-VrjGLVI

  grade0

 • bảo lâm

  https://www.facebook.com/Bảo-lâm-101524454835929/

  grade0

 • Hoàng Linh Official

  Cầu mong sự bình an đến mọi người !

  grade1

 • L.P.T Official

  Buồn :((

  grade1

 • Aley Duyên

  Buồn 😷

  grade0

 • Chiến

  Sơn La cũng có 1ng bị nhiễm

  grade1

 • kenh tong hop

  khi nào hết dịch bệnh để làm ăn đây

  grade10

 • Hòa Trần

  mong ai đọc được cmt này sẽ không bị nhiễm covid 19 :v

  grade6

 • Andong Sanphu

  Nhac Bạn dau ông ào quá

  grade0

 • Like and share để ủng hộ website

  Nhấp chuột phải vào biểu tượng tải về và chọn Lưu

 • Video tải về
 • Video tải về

  Định dạng này chỉ có hình ảnh không có tiếng

 • Nhạc tải về